TB HB Long Thanh Golf - Links to Success 2015

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên học bổng Long Thanh Golf - Links to Success 2015. Cụ thể như sau:
1. Trị giá học bổng: 5.000.000đ/suất
2. Số lượng; không giới hạn, phục thuộc vào chất lượng và số lượng hồ sơ sinh viên ứng tuyển
3. Đối tượng: Sinh viên chính quy các khối ngành:
  • Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kế toán Tài chính, Kế toán Kiểm toán, Kinh tế đối ngoại, Kinh tế lao động và Quản lý nguồn nhân lực, Thương mại dịch vụ, Kế hoạch đầu tư, Quản lý dự án, Quản lý chuỗi cung ứng (Logistics), Marketing.
  • Công nghệ Thông tin, Hệ thống thông tin quản lý.
  • Luật: Luật kinh doanh, Luật Thương mại quốc tế, Luật dân sự, Luật Tài chính ngân hàng chứng khoán.
4. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên năm nhất kết quả Đại học từ 24 điểm trở lên
- Sinh viên các khóa khác có kết quả học tập năm học 2014-2015 (gồm HK1 & HK2, không tính học kỳ hè) từ 7,5 trở lên
- Năng động tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội, hoạt động nghiên cứu khoa học
- Ưu tiên: Ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng hàn, tiếng Anh, tiếng Hoa), Đông phương học
- Ưu tiên trường hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn, rèn luyện tốt và vươn lên trong học tập,
- Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế
- Chưa nhận bất kỳ học bổng nào khác trong năm học 2015-2016

5. Hồ sơ dự tuyển gồm:
- Đơn xin cấp học bổng viết tay (trong đó trình bày nguyện vọng, hoàn cảnh gia đình, kết quả, phấn đấu học tập và rèn luyện, các thành tích nổi bật trong công tác đoàn thể, xã hội), có dán ảnh (theo mẫu).
- Bảng điểm năm học 2014-2015 (gồm học kỳ 1 & học kỳ 2, không tính học kỳ hè). Đối với sinh viên năm nhất là bản sao giấy báo trúng tuyển ĐH.
- Bản sao các Giấy xác nhân/ Giấy khen/ Bằng khen tham gia công tác xã hội do Cơ quan, Đoàn thể tương ứng xác nhận.
- Giấy chứng nhận gia đình khó khăn do chính quyền địa phương xác nhận (nếu có).
Lưu ý: Bìa hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ ứng tuyển Học bổng "Long Thành Golf - Links to Success! 2015"

6. Trình tự xét tuyển:
a. Sinh viên khai báo thông tin tại địa chỉ dưới đây trước 10g ngày 4/11/2015
b. Hoàn thiện bộ hồ sơ giấy nôp về phòng Công tác sinh viên (phòng A.007) trước 10g ngày 4/11/2015
Những sinh viên đăng ký xét học bổng nộp đơn không đúng, không đầy đủ, hoặc muộn hơn thời gian quy định thì bên Công ty sẽ không xem xét hồ sơ.
Công ty Golf Long Thành sẽ sàng lọc hồ sơ, lựa chọn ứng viên hội đủ điều kiện, thông tin qua qua email của sinh viên về ngày tổ chức thi tuyển học bổng.
Dự kiến ngày thi: 15/11/2015.
Lễ trao học bổng dự kiến: tháng 12/2015