TB học bổng "STF - VOYAGER - Hành trình tiên phong mở lối" năm 2015

Phòng Công tác sinh viên thông báo học bổng "STF - VOYAGER - Hành trình tiên phong mở lối" năm 2015 do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) và Công ty TNHH Mễ Tân tài trợ.

Với mong muốn hỗ trợ sinh viên nghèo, hiếu học an tâm học tập, tích lũy kỹ năng, STF và Công ty TNHH Mễ Tân thực hiện chương trình học bổng "STF - VOYAGER - Hành trình tiên phong mở lối" nhằm trao học bổng cho cá sinh viên đại học trong đó có sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

1. Số lượng: 23 suất  (5 triệu đồng/suất)
2. Tiêu chí:
- SInh viên chính quy (năm 2 trờ lên) thuộc trường ĐH Kinh tế - Luật
- Học lực khá giỏi
- Chưa nhận bất cứ học bổng nào trong năm học 2015-2016
- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

3. Hồ sơ gồm:
  • Mẫu đơn xin học bổng (Mẫu)
  • Một bản photo CMND (không cần công chứng)
  • Một bản photo thẻ sinh viên (không cần công chứng)
  • Một bản sơ yếu lý lịch (không cần xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Một giấy xác nhận của chính quyền địa phương: gia đình thuộc diện khó khăn sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn…(bản chính hoặc bản photo có sao y)
  • Bảng điểm kết quả học tập học kỳ 2 năm học 2014-2015 (có xác nhận của trường đang theo học). Lưu ý sinh viên nộp đúng bảng điểm yêu cầu, không nộp các loại bảng điểm tích lũy, năm học, ...
4. Các thức nộp hồ sơ:
a. SV ứng tuyển học bổng vui lòng khai báo thông tin cá nhân tại đường link dưới đây trước 10g ngày 12/10/2015 (thứ Hai).

b. Hồ sơ bản giấy gửi về: Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.007 cơ sở Linh Xuân)
Hạn chót nhận hồ sơ giấy trước 10g ngày 12/10/2015 (thứ Hai)