TB học bổng Người bạn đồng hành dành cho sinh viên khuyết tật

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên học bổng Người đồng hành dành cho sinh viên khuyết tât do Trung tâm Khuyết tật và Phát triển tài trợ. Cụ thể như sau:
Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) được thành lập theo quyết định số  256/QĐ-LHH ngày 22 tháng 04 năm 2010. Giấy phép đăng ký hoạt động số A-906 cấp ngày 07 tháng 05 năm 2010 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Chức năng chính của Trung tâm là thúc đẩy bình đẳng cơ hội cho người khuyết tật, khuyến khích và tạo điều kiện để người khuyết tật tham gia vào các hoạt động như những thành viên khác của xã hội.
    Học bổng Người bạn đồng hành là một trong những chương trình mà DRD thực hiện trong nhiều năm qua. Học bổng này dành cho đối tượng sinh viên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, giúp các bạn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong xã hội.

1.    Đối tượng và điều kiện nộp hồ sơ:
-    Sinh viên khuyết tật đang học Đại học hoặc Cao đẳng
-    Gặp khó khăn về tài chính (và nếu đang nhận được những Học bổng khác thì phải thông báo rõ để DRD cân nhắc và điều chỉnh mức Học bổng)
-    Ưu tiên đến từ vùng sâu vùng xa
-    Học lực khá trở lên
-    Có tinh thần cộng đồng/ biết vì người khác
-    Ấp ủ một mơ ước, nêu được những kế hoạch khả thi để thực hiện ước mơ đó
-    Đồng ý để DRD đưa thông tin cá nhân liên quan lên mục Học bổng DRD trên trang web DRD

2. Hồ sơ bao gồm:
-    Thông tin cá nhân và hoàn cảnh gia đình theo mẫu (đính kèm)
-    Bảng điểm kết quả học tập tổng hợp các học kỳ có dấu mộc nhà trường (đối với sinh viên năm 2 trở lên)
-    Photo học bạ Trung học phổ thông (đối với sinh viên năm 1 nếu chưa có bảng điểm)
-    Photo giấy chứng nhận hộ cận nghèo, hộ nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn về kinh tế (nếu có)

3.Mức học bổng:
-    Trợ cấp hàng tháng: Có 2 mức hỗ trợ là 500.000 đồng và 1.000.000 đồng
Ngoài ra, nếu có mong muốn được hỗ trợ về máy tính, nạng nẹp, xe lăn hay dụng cụ học tập, vui lòng ghi rõ.

4.Thời gian nộp hồ sơ:
Sẽ nhận hồ sơ liên tục, tuy nhiên ưu tiên cho các bạn nộp sớm.

5. Thông tin liên hệ:
-    Phan Thị Rát
-    Điện thoại: 08 62 67 9922 (nhánh 114) hoặc:  01264598210

6. Hình thức nộp hồ sơ:
Vui lòng gửi qua email hoặc bưu điện:
-    Email:ratphan@drdvietnam.com
-    Địa chỉ:311K8 Khu nhà tái định cư Thủ Thiêm, P. An Phú, Q. 2, Tp. HCM
Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho các bạn sinh viên, khuyến khích gửi hồ sơ qua email.