Thông báo về việc nộp bảng điểm và biên lai học phí để nhận tiền HB Cathay

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên được nhận học bổng Cathay về cách thức nhận tiền học bổng.

Hiện nay HB Cathay 2014 đã được chuyển về tài khoản của ĐHQG-HCM. Dể tiến hành rút tiền học bổng cho các bạn, đề nghị các bạn nộp các giấy tờ sau trước ngày 01/4/2015 tại phòng 424 Nhà điều hành ĐHQG-HCM (gặp chị Hiền)::

1. Bảng điểm HK1 (có đóng dấu đỏ của trường)
2. Biên lai đóng học phí HK1 và HK2 (bản photo, không cần công chứng)

Theo thỏa thuận hợp tác giữa ĐHQG-HCM và Cathay, ĐHQG-HCM sẽ quản lý tiền học bổng và cấp phát cho sinh viên theo từng học kỳ dựa trên báo cáo kết quả học tập của sinh viên. Học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên thanh toán học phí. Vì vậy SV có trách nhiệm nộp bảng điểm của học kỳ trước về Ban Công tác Sinh viên, ĐHQG-HCM sau khi có kết quả thi học kỳ; kèm theo biên lai đóng học phí của học kỳ hiện tại.

Ví dụ, hiện tại là HK2 NH2014-2015, các bạn cần nộp:
- Bảng điểm HK1 NH 2014-2015
- Biên lai học phí HK2 NH 2014-2015
Do các bạn được cấp xét học bổng trong HK1 của năm học này nên học kỳ này các bạn được thanh toán lại tiền học phí của HK1 luôn.

Khi đến nộp các giấy tờ, các bạn sẽ ký tên vào bảng đề nghị thanh toán tiến học phí. Trường hợp sau thời gian quy định, SV nào không nộp giấy tờ, sẽ xem như SV đó không đạt "duy trì kết quả học tập" 1 lần (những bạn có kết quả học tập <6,5 sẽ bị hoãn nhận học bổng trong học kỳ liền kề). SV nào 2 lần KHÔNG DUY TRÌ KẾT QUẢ HỌC TẬP sẽ bị cancel và học bổng sẽ được xem xét cấp cho sinh viên khác (dựa trên cơ sở thống nhất giữa ĐHQG-HCM và Cathay).

Thời hạn nộp bảng điểm + biên lai học phí như sau:
- Thời gian: định kỳ tháng 5tháng 12 (SV nào có trước thì nộp trước), không nhận thanh toán bổ sung sau thời gian trên. Tiền học bổng sẽ được gửi cho các bạn trong tháng sau đó. Lưu ý: SV tự nhớ mốc thời gian và chủ động nộp các giấy tờ có liên quan.
- Các giấy tờ cần nộp: Bảng điểm học kỳ trước (HK n-1) + Biên lai học phí học kỳ này (HK n)

Mọi thắc mắc các bạn liên lạc trực tiếp với cô Hiền - Ban CTSV qua email (ctdhien@vnuhcm.edu.vn), không nên liên lạc với nhà tài trợ vì hiện nay học bổng của các bạn đang được ĐHQG-HCM quản lý.