TB Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân tháng 4 năm 2022

Căn cứ kế hoạch triển khai các hoạt động chung của Trường trong năm học 2021 - 2022, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo đến sinh viên về việc thống nhất thời gian tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân - Đợt tháng 4 năm 2022 với một số nội dung sau:

1. Thời gian tổ chức: 

2. Địa điểm tổ chức Lễ: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

3. Một số nội dung liên quan đến buổi Lễ
3.1 Sinh viên khoá 17, sinh viên học vượt đã được xét tốt nghiệp, tốt nghiệp đợt trước (trong năm 2021) hoặc các khoá trước được xét tốt nghiệp trong đợt này nếu có nhu cầu tham dự Lễ: sẽ đăng ký tham gia với Khoa để lãnh đạo Khoa đưa vào danh sách trao bằng tại buổi lễ, đồng thời thực hiện việc đóng chi phí tham dự lễ theo quy định của Trường. 
3.2 Nhà trường sẽ có thông báo chi tiết việc nhận lễ phục tốt nghiệp và các khoản tài chính liên quan đến tốt nghiệp tại thông báo sau.
3.3 Trong tình hình Trường vẫn tiếp tục triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, người tham dự Lễ phải thực hiện theo hướng dẫn khi vào khuôn viên Trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định.
3.4 Nhà trường chỉ trao bằng đến sinh viên đã có quyết định tốt nghiệp để tạo sự thống nhất chung trong toàn Trường. Sinh viên phải hoàn tất các thủ tục liên quan đến tài chính, thư viện, hoàn thành Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên, quy định Ngày công tác xã hội, quy định về điểm rèn luyện. Danh sách sinh viên chưa hoàn thành các thủ tục sẽ được cập nhật trên website. 
3.5 Tân cử nhân tham dự lễ tập trung tại Hội trường A để ổn định và sinh hoạt trước 7g00 (buổi sáng)12g30 (buổi chiều). Ban tổ chức bố trí chỗ ngồi cho phụ huynh, người thân đến tham dự lễ tại khu vực tầng trên của Hội trường A.
3.6 Tại buổi lễ, tân cử nhân được Ban tổ chức bố trí chụp 1 (hoặc 2) ảnh lúc trao bằng và 1 ảnh tập thể cùng lượt trao bằng. File ảnh sẽ được đăng tải trên website Trường trong vòng 01 tháng. Tân cử nhân có thể chụp hình lưu niệm với tập thể lớp, gia đình và người thân tại các khu vực thiết kế trong khuôn viên Trường.
3.7 Ban tổ chức tiếp tục vinh danh tân cử nhân tại Chuyên trang Kỷ yếu tốt nghiệp trực tuyến tại địa chỉ: https://faq.uel.edu.vn/ctsv/yearbook/
3.8 Trường hợp tân cử nhân chưa nhận phôi bằng sau buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo để nhận phôi bằng trong giờ làm việc. Nếu tân cử nhân uỷ quyền cho người khác nhận thay phải có giấy ủy quyền (có chứng thực) và bản sao CMND/CCCD có chứng thực của người uỷ quyền và người nhận ủy quyền.

Toàn văn thông báo tại đây