Thông báo cung cấp thông tin điều tra cướp giật tại Khu đô thi ĐHQG-HCM

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến sinh viên về việc cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra các vụ việc cướp giật tại Khu đô thi ĐHQG-HCM.

Ngày 21/5/2015, công An phường Đông Hòa cùng với Trung tâm Quản lý và Phát triển khu đô thi ĐHQG-HCM, Dân phòng đã bắt được 2 đối tượng cướp giật tại khu vực Khu đô thị ĐHQG-HCM. Qua quá trình khai thác bằng nghiệp vụ công an, 2 đối tượng đã khai nhận thực hiện 3 vụ cướp giật (chưa có nạn nhân trình báo), trong đó có 01 vụ giật điện thoại của 01 nạn nhân nữ đi bộ từ cổng cũ KTX A ra đường hướng về vòng xoay ĐH Quốc tế (trước lớp học tình thường) vào lúc 11g ngày 21/5/2015.
Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên nếu là đối tượng bị cướp giật tài sản trong Khu đô thị, nhanh chóng trình báo đến Công an phường Đông Hòa để giúp cơ quan điều tra củng cố hồ sơ khởi tố.

Cụ thể tại Công văn đính kèm: CV 87

Qua vụ việc này, phòng CTSV cũng xin nhắc nhở các bạn sinh viên, khi có sự việc liên quan an ninh trật tự xảy ra tại Khu đô thị ĐHQG-HCM, vui lòng trình báo đến cơ quan công an gần nhất, Nhà trường hoặc Trung tâm Quản lý và Phát triển đô thi ĐHQG-HCM. Số điện thoại khẩn cấp trình báo các vụ việc an ninh trật tự đều đã được thông tin đến sinh viên tại Sổ tay SV các năm.