[CHUYÊN ĐỀ 25: Mạng xã hội và những tác động tới tinh thần]

[CHUYÊN ĐỀ: MẠNG XÃ HỘI VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG ĐẾN TINH THẦN] 🌸🌸


👉 Trong những năm trở lại đây, internet đã thực sự bùng nổ và có những bước phát triển vượt bậc. Sự ra đời của internet chính là nền tảng để phát triển các mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, youtube,…nhằm phục vụ con người - đặc biệt là thế hệ trẻ trong quá trình giải trí, học tập, làm việc và kết nối với những người xung quanh mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

🌼 Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mang lại, sự phát triển quá mạnh mẽ của mạng xã hội cũng gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tâm lý của con người. Rất nhiều nghiên cứu được thực hiện đều cho thấy, mạng xã hội thực sự gây ra những tác động tiêu cực cả đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

🌻 Khi sử dụng mạng xã hội, mỗi chúng ta đều cần hiểu rõ và biết cách kiểm soát những tác động của nó đến với bản thân và mọi người xung quanh. Có vậy mới  ngăn chặn, giảm thiểu các hệ lụy không đáng có đến sức khỏe tinh thần cũng như phát huy được hết vai trò của mạng xã hội đến chất lượng học tập và đời sống.

🌈 Hiểu được sự cần thiết đó, trong thời gian tới, chúng mình sẽ có một chuyên đề về vấn đề này với tên gọi “Mạng xã hội và những tác động đến tinh thần” trực tuyến thông qua nền tảng Zoom vào lúc: 15h ngày 24/8 (Thứ 4)

Các bạn đăng ký qua link sau đây: https://bom.to/DangkyChuyende

(Sau khi đăng ký bạn nhớ check email nhận ID đăng nhập hệ thống Zoom để tham gia nhé!)


💖 Hẹn các bạn ở chuyên đề để cùng trao đổi, học hỏi nhiều điều thú vị nha!


#UELSSC