HỘI NGHỊ BAN CÁN SỰ LỚP HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 04/06/2020 và 08/06/2020 vừa qua, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Ban Cán sự lớp, học kỳ 2, năm học 2019-2020 với tập thể Ban Cán sự các Khóa 16, 17, 18, 19.

Phát biểu mở đầu Hội nghị, Thầy Võ Văn Trọng - Trưởng Phòng Công tác sinh viên và Thầy Lê Thái Huy - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã tổng kết, đánh giá và thông tin các hoạt động công tác sinh viên toàn Trường trong học kỳ 1, năm học 2019-2020. Qua đó Thầy cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự phản hồi, trao đổi về tình hình sinh viên trong giai đoạn kết thúc học kỳ 1, giai đoạn bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Buổi hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi. Sau khi Phòng Công tác sinh viên trình bày các báo cáo về nội dung công tác: xét kết quả học bổng, các chế độ chính sách và miễn, giảm học phí; đánh giá, quy đổi chuẩn tham gia hoạt động công tác xã hội; đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên; sinh hoạt công dân – sinh viên; quản lý sinh viên ngoại trú – nội trú; xác nhận hồ sơ sinh viên, thẻ sinh viên và ý kiến phát biểu, trao đổi, thắc mắc của đại diện Ban Cán sự các lớp tại Hội nghị, Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã có đánh giá và ý kiến kết luận gửi đến Ban Cán sự lớp triển khai, các đơn vị thuộc Trường để nắm thông tin. Chi tiết Thông báo kết luận tại: Thong bao Ket luan Hoi nghi Ban Can su.PDF

Mong rằng các bạn Ban Cán sự lớp sẽ tiếp tục phát huy sự tiên phong, dẫn dắt lớp rèn luyện, học tập tốt.

Hình ảnh Tập thể Ban Cán sự lớp các khóa tại Hội nghị: