[CHUYÊN ĐỀ 29: "HÃY SẺ CHIA, THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH"]

✨Chúng ta dù có đi đâu, ngao du khắp những nơi mình thích nhưng cuối cùng nhà mình mới là tổ ấm. Vì chỉ khi ở đó, mỗi người tìm thấy sự bình yên, yêu thương vô điều kiện từ gia đình của mình. Mà để có được thì rất cần sự thấu hiểu, sẻ chia dành cho nhau.
🌈 Chúng ta luôn kỳ vọng rằng gia đình phải là nơi lắng nghe và giúp đỡ chúng ta vô điều kiện. Nhưng liệu rằng, chúng ta có thật sự hiểu đằng sau những vất vả của ba mẹ, đằng sau những lần mâu thuẫn giữa ba mẹ và mình là cả một bầu trời yêu thương và những câu chuyện cần 2 bên phải thấu hiểu lẫn nhau.
Đối với gia đình, chúng ta mong muốn được sẻ chia. Nhưng bằng cách nào? Giữa những áp lực khác nhau trong cuộc sống mà mỗi người phải chịu đựng?
👂Để chia sẻ những khó khăn hay lo lắng của bạn về vấn đề xoay quanh mối quan hệ với gia đình mà bạn đã gặp phải, bạn mong muốn được tư vấn và chia sẻ để dung hòa mối quan hệ ấy.
UELSSC chúng mình có tổ chức chuyên đề mang tên: “Hãy sẻ chia, thấu hiểu để yêu thương gia đình” với mong muốn được giúp đỡ, lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ, gửi trao yêu thương chân thành nhất đến bạn. Hãy để chuyên gia đồng hành cùng bạn, giúp các bạn tự tin và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
🌐 Thông tin chuyên đề:
- Ngày tổ chức: 15h00 ngày 28/10/2022 (Thứ Sáu)
- Địa điểm: Zoom
Link đăng ký: https://forms.gle/FNgSwP4fBT9mkaCQ9
💝 Hãy nhanh tay đăng ký để đón nhận cho bản thân những kiến thức hữu ích nhé.
#UELSSC
-------------------------------
🌼🌼 Thông tin liên hệ:
💌 Fanpage: UEL - Không Gian Chia Sẻ và Tư Vấn (UELSSC - UEL Sharing space and counseling)
📧 Email: gocchiase@uel.edu.vn