Học bổng Đồng Hành Singapore kỳ 43

Phòng Công tác sinh viên thông báo về chương trình học bổng Đồng Hành Singapore kỳ 43. Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

I. Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore:

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ đã mở rộng ra nhiều nước khác, hiện tại gồm Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam. Trong học kỳ 2 năm học 2021-2022, quỹ đã trao 156 suất học bổng cho các sinh viên thuộc các trường đại học trên khắp cả nước, với tổng giá trị 771 triệu VND.  Trong học kì 1 năm học 2022-2023, Đồng Hành sẽ tiếp tục tiến bước cùng các bạn trẻ vượt khó tại Việt Nam thông qua các suất học bổng kỳ thứ 43 của mình. 

II. Chương trình học bổng Đồng Hành Singapore Học kì I năm học 2022 – 2023

Trong Học kỳ I năm học 2022-2023 này, Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore sẽ gửi đến các bạn những suất học bổng nhằm động viên khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

1. Đối tượng tham gia
Chương trình học bổng Đồng Hành kỳ 43 hướng đến các sinh viên thuộc các trường đại học sau:

- Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG TP Hồ Chí Minh
- Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP Hồ Chí Minh
- Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP Hồ Chí Minh;...

2. Sinh viên đăng ký xin học bổng cần đáp ứng các điều kiện sau :

Là sinh viên năm thứ nhất và thứ hai;
- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
- Học lực từ khá trở lên, thể hiện được sự cố gắng trong học tập;
- Có tư cách đạo đức tốt.

3. Giá trị học bổng
Trong kỳ học bổng thứ 43, giá trị mỗi suất học bổng Đồng Hành là : 5.000.000 VNĐ

Đặc biệt, trong kỳ học bổng lần này, sinh viên đạt học bổng có cơ hội đăng ký tham gia chương trình Mentorship mùa 2 – chương trình hỗ trợ và định hướng phát triển bản thân cho các bạn sinh viên.
Tham khảo thêm về chương trình Mentorship mùa 1 tại đây.

III. Thủ tục hồ sơ
Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập mục “Học bổng Đồng Hành/Nộp hồ sơ” (Link)
Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện hồ sơ được tìm thấy tại mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến”.

Sinh viên hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 29/11/2022.
Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại trang website của Đồng Hành, dự kiến vào cuối tháng 1 năm 2023. Hình thức và thời điểm trao học bổng sẽ được thông báo sau, dự kiến vào đầu tháng 2 năm 2023
IV. Liên hệ
Sinh viên truy cập vào trang website của Đồng Hành mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến” để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình thử hiện hồ sơ.
Các em sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi tại mục “Học bổng Đồng Hành/Các câu hỏi thường gặp”. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời, các em có thể gửi thắc mắc của mình tới hòm thư điện tử hosodientu@donghanh.net hoặc liên hệ với đại điện của Đồng Hành tại trường.
Thân mến./.