Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

Ngày 19/9/2014, Trường Đại học Kinh tế - Luật, thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa phát biểu tại buổi Lễ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; Đại diện Ban Giám hiệu các trường Đại học trên địa bàn TP. HCM; Đại diện Sở Nội vụ các tỉnh; Lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường cùng Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ viên chức, các Nghiên cứu sinh, học viên cao học cùng toàn thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

Năm học 2014 – 2015 là một năm mang nhiều ý nghĩa đối với Trường Đại học Kinh tế - Luật. Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã khích lệ tinh thần toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường, để cùng nhau đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Bên cạnh đó, Thầy đã gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp, các đơn vị và cá nhân đã luôn sát cánh trên từng chặng đường phát triển của Nhà trường, chung tay nâng bước các em sinh viên thông qua các quỹ học bổng cũng như các chương trình hỗ trợ khác.

Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ.

BGH Nhà trường trao học bổng cho các thủ khoa.

Tại Lễ khai giảng này, các doanh nghiệp, các đơn vị và các nhân đã trao cho các quỹ học bổng dành cho sinh viên nhà trường tổng cộng 1.543 tỷ VNĐ và 68.200 USD (tương đương 2.975 tỷ VNĐ).

Doanh nghiệp đối tác tài trợ cho Quỹ học bổng của nhà trường.

Tiếng trống khai giảng vang lên, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa thay mặt lãnh đạo Đại học Quốc gia HCM gửi lời chúc mừng năm học mới đến tập thể Trường Đại học Kinh tế - Luật.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa đánh trống khai giảng.

Một góc buổi Lễ.

Bài hát truyền thống của UEL vang lên trong buổi Lễ.

Buỗi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan của mọi người, báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi.