Sinh viên UEL tham dự chương trình NUS Asian Fellowship Programme năm 2023 tại Đại học Quốc gia Singapore

Sinh viên Châu Nhuận Phát - K20408, khoa Kinh tế đối ngoại đã có một tuần học tập trải nghiệm đầy thú vị tại đảo quốc sư tử Singapore thông qua chương trình NUS Asian Fellowship Programme 2023.

Chương trình vừa diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 6 vừa qua với sự tham gia của các bạn sinh viên tài năng, nhiệt huyết từ những trường đại học hàng đầu của 9 quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc Châu Á bao gồm Singapore, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Hongkong, Trung Quốc và Nhật Bản.

  Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia thảo luận và đưa ra giải pháp cho các vấn đề chung của khu vực. Chủ đề của chương trình năm 2023 là “Bền vững và Biến đổi khí hậu”. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ được giới thiệu các khái niệm liên quan đến kinh tế tuần hoàn, năng lượng, tư duy thiết kế và tổng quan mô hình kinh doanh xã hội. Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm hoạt động du khảo khám phá văn hoá, con người và các địa điểm du lịch ở Singapore.

Châu Nhuận Phát - K20408