TB chương trình Summer University Programme của tổ chức Asia-Europe Foundation (ASEF)

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên chương trình Summer University Programme của tổ chức Asia-Europe Foundation (ASEF).

Nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Summer University Programme, ASEF sẽ tổ chức 2 tuần đào tạo giáo dục cho sinh viên và chuyên gia trẻ về chủ đề "Gateways to Asia and Europe: Connectivity by Land, Sea and Air” trong 2 tuần của tháng 8 và tháng 9 tại Trung Quốc, Mông Cổ và Liên bang Nga.

Thời gian: 2 tuần từ 15/08/2016 - 05/09/2016 (dự kiến)
Địa điểm tổ chức: Beijing (China), Harbin (China), Vladivostok (Russian Federation), Chita (Russian Federation), Irkutsk (Russian Federation) and Ulaanbaatar (Mongolia)

Thời hạn đăng ký: 23:59 GMT. 05/04/2016 (thứ Ba).

Summer University Programme (ASEF)

Chi tiết về chương trình và cách thức ứng tuyển, vui lòng xem tại file đính kèm.