Lễ tốt nghiếp và trao bằng cử nhân khóa 2011 – 2015

Ngày 1/8/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Lễ tốt nghiếp và trao bằng cử nhân khóa 2011 – 2015.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng
Tới tham dự có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng quý phụ huynh và các em tân cử nhân khóa 2011 – 2015.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
Vào Lễ chính, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết tình hình đào tạo cử nhân trong thời gian qua. Nhân đây, Thầy gửi tới tất cả các tân cử nhân lời chúc mừng và kỳ vọng vào sự nỗ lực cố gắng của các em trong tương lai, để luôn xứng danh là cựu sinh viên của UEL. PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG HCM cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, và những nhắn nhủ tâm huyết đến các em trong buổi lễ này. Cũng tại đây, Nguyễn Thị Hương Sâm – Thủ khoa toàn trường đã thay mặt cho tân cử nhân khóa 2011 – 2015 nói lên lời tri ân đối với thầy cô, gia đình, bạn bè và lòng yêu mến, tự hào đối với ngôi trường Kinh tế - Luật.

Nguyễn Thị Hương Sâm – Thủ khoa toàn trường  phát biểu cảm nghĩ
Tại buổi lễ này, nhà trường đã trao bằng khen và huy chương vinh danh các tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập bao gồm: 1 thủ khoa Trường, 11 thủ khoa ngành, 01tân cử nhân tốt nghiệp song bằng loại giỏi, và 09 tân cử nhân tốt nghiệp trước thời hạn.

Đại diện tân cử nhân Lào phát biểu cảm nghĩ
Khóa 2011 – 2015 này có hơn 1.600 sinh viên của nhà trường nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khối ngành Kinh tế, quản lý và luật.

TS. Dương Như Hùng trao bằng cho các tân cử nhân TN song bằng và TN trước thời hạn
Buổi lễ kết thúc trong niềm vui khôn tả của các tân cử nhân. Các em ngập tràn hạnh phúc trong vòng tay và lời chúc mừng của gia đình, người thân, thầy cô và bè bạn.