Tọa đàm “Đẩy mạnh hoạt động NCKH trong cán bộ, gảng viên trẻ”.

Ngày 27/3/2015. Chi đoàn khối giảng viên Trường Đại hoc Kinh tế - Luật tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong cán bộ, gảng viên trẻ”.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Đây là hoạt động Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hướng đến Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Trường.

PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình tại buổi tọa đàm
Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình, Phó Trưởng phòng Sau đại học và Quản lý khoa học. cùng các cán bộ và giảng viên trẻ của nhà trường.

ThS Nguyễn Văn Nên trình bày tham luận
Đã có 9 tham luận tham gia Kỷ yếu “Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên trẻ”. Ban tổ chức chọn ra ba tham luận trình bày tại buổi tọa đàm. Cũng tại đây, đã có gần 20 lượt ý kiến đóng góp. Trong đó, các ý kiến của cán bộ gảng viên trẻ chủ yếu xoay quanh những trăn trở về cơ chế, môi trường cho cán bộ, giảng viên trẻ thực hiện nghiên cứu khoa học. Đặc biệt ở đây, các cán bộ gia giảng viên trẻ đã sẻ chia và động viên nhau cùng nhau khắc phục khó khăn để thực hiện đam mê nghiên cứu khoa học.
 
ThS Phạm Mạnh Cường trình bày tham luận
Buổi tọa đàm kết thúc, gợi mở hướng đi mới, tạo tinh thần khởi sắc cho niềm đam mê nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật.