Thông báo đăng ký tham gia Buổi chia sẻ "Sức mạnh từ tấm lòng" tại Không gian chia sẻ và tư vấn UEL

Không gian chia sẻ và tư vấn UEL tổ chức chia sẻ chuyên đề "Sức mạnh từ tấm lòng".

Với mong muốn các bạn sinh viên có thể lắng nghe tấm lòng, học cách rèn luyện để có một tấm lòng khỏe chống lại những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến học tập, cuộc sống, từ đó giúp cho tinh thần tích cực và sống hạnh phúc hơn; Không gian chia sẻ và tư vấn tổ chức buổi giao lưu trò chuyện với giới hạn 10 bạn sinh viên và chuyên gia về chủ đề "Sức mạnh từ tấm lòng".

Vì số lượng hạn chế 10 bạn/buổi chuyên đề nên các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin, sắp xếp lịch học và đăng ký trước:
- Thời gian: 08h30 - 10h30 thứ 6 ngày 29/5/2020
- Địa điểm: Phòng B1.306
- Chuyên gia chia sẻ: Cô Nguyễn Thanh Tính - Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục Ước Mơ Xanh
- Link đăng ký trước: ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUYÊN ĐỀ

Lưu ý: Từ 10h30 - 11h30 chuyên gia vẫn tiếp tục chia sẻ cá nhân cho các bạn như thường lệ.
Sau khi đăng ký đủ số lượng người tham gia, Phòng CTSV sẽ đóng link đăng ký.
Thân ái./.