Cuộc thi HSBC Business Case Competition 2020

Phòng Công tác sinh viên thống báo đến các bạn sinh viên về Cuộc thi HSBC Nusiness Case Competition 2020 do Ngân hàng HSBC tổ chức với các nội dung sau:

1/ Thời gian: Cuộc thi chính thức dự kiến tổ chức vào ngày 29-31/3/2020 tại TP. Hồ Chí Minh. Đội thi thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế tại Bắc Kinh vào cuối tháng 5.
2/ Đối tượng tham gia:
- Sinh viên năm 3 hoặc năm 4 đang học tại trường, có kiến thức tốt về các lĩnh vực về kinh doanh và tổ chức, kĩ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kĩ năng làm việc nhóm. Sinh viên đăng ký theo đội, mỗi đội gồm bốn thành viên.
- Ưu tiên đội thi gồm các sinh viên đến từ các lớp, Khoa khác nhau để đảm bảo bao quát các lĩnh vực kiến thức khi tham gia cuộc thi.
- Cuộc thi sẽ tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh.

3/ Hình thức đăng ký: ĐỘI THI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi các đội đăng ký, Trường sẽ tuyển chọn và đề cử 2 đội tham gia vào vòng sơ khảo đầu tiên (Screening round) của ban tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 2/2020.

4/ Thời hạn đăng ký: đến 20h00 ngày 31/12/2019 (Thứ ba)

- Thời gian phỏng vấn, tuyển chọn: dự kiến từ 06/01/ đến 10/01/2020.
5/ Một số thông tin về cuộc thi:

- Thông tin chi tiết về cuộc thi

- Chung kết HSBC Business Case Competition 2019 tại Việt Nam

- Videos recap cuộc thi HSBC Business Case Competition 2019