Thông báo số 3 về việc thống nhất thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân năm 2020

Căn cứ kế hoạch triển khai các hoạt động chung của ĐHQG-HCM và nhà trường trong năm học 2020 - 2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo đến tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân về việc thống nhất thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2020 với một số nội dung có liên quan như sau:

1. Thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng

- Tổ chức vào các ngày 17/10, 18/10 và 24/10, 25/10/2020.

Ngày 17/10/2020 (Thứ Bảy)

8g00

Lễ tổng kết chung toàn Trường.

Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân K16 là thủ khoa, học vượt, song bằng, sinh viên quốc tế

10g30

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Kinh tế

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 18/10/2020 (Chủ Nhật)

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Tài chính – Ngân hàng

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Hệ thống thông tin

Ngày 24/10/2020 (Thứ Bảy)

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Kinh tế đối ngoại

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Luật Kinh tế

Ngày 25/10/2020 (Chủ Nhật)

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Luật

Lễ trao bằng cử nhân Khoa Kế toán – Kiểm toán

2. Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

3. Một số nội dung liên quan đến buổi Lễ

3.1 Trong tình hình vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 theo Chỉ thị của Chính phủ, quy định của UBND TP.HCM và Đại học Quốc gia TP.HCM, người đến tham dự lễ phải thực hiện quy định của Trường về các biện pháp phòng chống dịch.

3.2 Người học tham dự lễ tập trung tại Hội trường A để ổn định và sinh hoạt trước 7g30 (buổi sáng) và 12g30 (buổi chiều). Nhà trường có bố trí chỗ ngồi cho phụ huynh, người thân đến tham dự lễ tại khu vực tầng trên của Hội trường A.

3.3 Đối với sinh viên tốt nghiệp là thủ khoa ngành, sinh viên quốc tế (Lào), sinh viên học vượt, học song bằng, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc có mặt để tham dự Lễ tổng kết chung toàn Trường vào lúc 7g30 ngày 17/10/2020 và sẽ được khen thưởng, trao bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ.

3.4 Sinh viên khoá 16 đã được xét tốt nghiệp, tốt nghiệp đợt trước (trong năm 2020) hoặc các khoá trước được xét tốt nghiệp trong đợt này nếu có nhu cầu tham dự Lễ sẽ đăng ký với Khoa đào tạo để lãnh đạo Khoa đưa vào danh sách trao bằng tại buổi lễ, đồng thời thực hiện việc đóng phí tham dự lễ theo quy định của Trường. Học viên cao học, nghiên cứu sinh tốt nghiệp đợt này sẽ liên hệ đăng ký tham dự Lễ với Phòng Sau đại học.

3.5 Sinh viên chưa đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, chưa đủ điều kiện xét tốt nghiệp sẽ không tham gia Lễ tốt nghiệp và trao bằng. Nhà trường chỉ trao bằng cho sinh viên đã có quyết định tốt nghiệp để tạo sự thống nhất chung trong toàn Trường.

3.6 Người học phải hoàn tất các thủ tục liên quan đến tài chính, thư viện, hoàn thành Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên, quy định Ngày công tác xã hội. Danh sách sinh viên chưa hoàn thành các thủ tục sẽ được cập nhật trên website.

3.7 Tại buổi lễ, người học được Ban Tổ chức bố trí chụp ảnh lúc trao bằng và 1 ảnh tập thể cùng lượt trao bằng. File ảnh sẽ được đăng tải trên website Trường trong vòng 01 tháng sau lễ tốt nghiệp. Sinh viên có thể chụp hình lưu niệm với tập thể lớp, gia đình và người thân tại sảnh chính với khu vực thiết kế của Trường.

3.8 Trường hợp người học chưa nhận phôi bằng sau buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo (đối với cử nhân) và Phòng Sau đại học (đối với tiến sĩ, thạc sĩ) để nhận phôi bằng trong giờ làm việc. Nếu người học uỷ quyền cho người khác nhận thay phải có giấy ủy quyền (có chứng thực) và bản sao CMND/Thẻ căn cước công dân có chứng thực của người uỷ quyền và người nhận ủy quyền.

3.9 Nhà trường sẽ có thông báo chi tiết việc nhận lễ phục tốt nghiệp và các khoản phí liên quan đến tốt nghiệp.