[CHUYÊN ĐỀ 24: "KẾT NỐI VÀ CHỮA LÀNH MỐI QUAN HỆ BỊ TỔN THƯƠNG"]

💖 [CHUYÊN ĐỀ: "KẾT NỐI VÀ CHỮA LÀNH MỐI QUAN HỆ BỊ TỔN THƯƠNG"] 💖


💎 Có những mối quan hệ sẽ khiến bạn vui vẻ và yêu đời nhưng cũng có những mối quan hệ khiến bạn chẳng muốn nhìn lại, lâu ngày bạn sẽ quên đi và nó sẽ dần chìm vào quá khứ..


🌸 Cuộc sống vẫn đang trôi qua từng phút từng giây, có phải bạn đang quá vội vã mà bỏ quên những mối quan hệ đang cần chữa lành ở phía sau? 

💪 Bạn ơi, có khi nào bạn nghĩ những mối quan hệ bị tổn thương mà bạn đang bỏ quên ấy lại đang chờ đợi và cần bạn đến chữa lành không? Việc quan tâm và hàn gắn lại những mối quan hệ ấy sẽ khiến bạn tích cực, tự tin, mở lòng hơn và càng gắn kết yêu thương với những người xung quanh bạn.


🤔 Nhưng liệu bạn có đang hàn gắn và chữa lành những mối quan hệ bị tổn thương ấy đúng cách? Hiểu được điều đó, UELSSC có tổ chức chuyên đề “ KẾT NỐI VÀ CHỮA LÀNH NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỊ TỔN THƯƠNG”. Chuyên đề sẽ mang lại những hành trang vô cùng quý giá, đây là nơi để bạn lắng nghe và chia sẻ những nỗi lo lắng của mình về những mối quan hệ ấy, học cách quan tâm, yêu thương và mở lòng mình hơn. Từ đó bạn có thể tự tin hơn trong việc kết nối và hàn gắn được những mảnh vỡ trong trái tim của những người mà bạn yêu thương cũng như để chữa lành trái tim bạn. 


Thông tin chuyên đề

Thời gian: 15h00 ngày 17/08 (Thứ 4)

Địa điểm tổ chức: Zoom

Link đăng ký: https://bom.to/DangkyChuyende

 

#UELSSC

-------------------------------

🌼🌼 Thông tin liên hệ:

💌 Fanpage: UEL - Không Gian Chia Sẻ và Tư Vấn (UELSSC - UEL Sharing space and counseling)

📧 Email: gocchiase@uel.edu.vn