Lịch học Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên Khóa 22

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-ĐHKTL-TS&CTSV ngày 15/9/2022 về việc tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2022-2023, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông tin về lịch học Tuần SHCD-SV của tân sinh viên Khóa 22, cụ thể như sau:

1/ Chương trình gặp gỡ lãnh đạo Trường, Khoa:

2/ Chương trình về nguồn tân sinh viên Khóa 22:

3/ Lịch học Tuần SHCD-SV:

4/ Đăng ký học lại đối với sinh viên chưa hoàn thành:

- Sinh viên chưa hoàn thành SHCD đầu khóa (năm nhất) đăng ký học lại TẠI ĐÂY

- Thời gian đăng ký: trước 12h00 ngày 26/9/2022 (thứ hai)

5/ Một số lưu ý:

- Sinh viên tham gia học Tuần SHCD-SV nghiêm túc, đầy đủ các buổi học (không được vắng), nếu vắng sẽ không được làm bài thu hoạch, xem như chưa hoàn thành Tuần SHCD-SV năm học này.

- Sinh viên tham gia lớp học đảm bảo đúng thời gian theo quy định của Ban tổ chức lớp học. Đối với các trường hợp sinh viên đi trễ, tùy vào mức độ Ban tổ chức lớp sẽ xứ lý theo các hình thức: không cho vào lớp, không điểm danh hoặc trừ điểm bài thu hoạch.

- Các sinh viên không đạt yêu cầu sẽ tham gia học lại. Sinh viên không hoàn thành Tuần SHCD-SV sẽ bị trừ điểm theo quy định của Quy chế sinh viên Trường.

- Kết quả hoàn thành Tuần SHCD-SV là một trong các tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện và xét danh hiệu thi đua cho sinh viên năm học 2022-2023.

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên