Thông báo về việc học tập Sinh hoạt công dân - sinh viên đầu năm, đầu khóa năm học 2021-2022

Nhằm triển khai các hoạt động theo chủ đề năm 2021 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM): “Mô hình tự chủ - Vươn tầm thế giới”; Thực hiện phương hướng công tác sinh viên ĐHQG-HCM năm 2021 và Hướng dẫn thực hiện Tuần sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2021 – 2022; cung cấp cho sinh viên các khóa từ K18 đến K20 một số kiến thức, thông tin, kỹ năng cần thiết trong giai đoạn hiện nay, Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc tổ chức Sinh hoạt công dân – sinh viên đầu năm, cuối khóa, năm học 2021 – 2022. Cụ thể: 

1. Thời gian, hình thức, nội dung học tập: các bạn vui lòng xem chi tiết tại Thông báo đính kèm. 
2. Một số lưu ý quan trọng: 
- Các bạn gặp những vấn đề như có nguyện vọng chuyển ca học, có thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng phản hồi tại đây trước ngày diễn ra buổi học của từng khóa ít nhất là 24 giờ. Phòng CTSV chỉ nhận phản hồi duy nhất qua kênh này và sẽ không phản hồi qua các kênh khác, các bạn lưu ý nhé! Sau khi nhận được thắc mắc hoặc đề nghị chuyển lớp của các bạn, Phòng CTSV sẽ phản hồi, các bạn có thể tra cứu kết quả xử lý tại đây. 
- Các bạn đã đăng ký học lại theo thông báo trước, phòng CTSV sẽ tổng hợp lại và gửi xác nhận bằng email vào ngày 17/11/2021, các bạn có nhu cầu đăng ký học lại nhưng chưa đăng ký sẽ đăng ký bổ sung theo email xác nhận nêu trên vào ngày 17/11/2021. 
- Về đường dẫn phòng học trực tuyến sẽ được gửi riêng cho từng Khóa trước buổi học. 
- Sinh viên có thể tham khảo một số tài liệu tại đây: TÀI LIỆU THAM KHẢO (Hướng dẫn sử dụng Zoom, nền ảo lớp học,...), tài liệu sẽ liên tục được cập nhật. 

Trên đây là Thông báo của Phòng Công tác sinh viên về việc học tập Sinh hoạt công dân - sinh viên đầu năm, cuối khóa, năm học 2021-2022, hy vọng các bạn sinh viên dành sự quan tâm theo dõi kỹ các thông tin và thực hiện. 

Thân ái chúc các bạn luôn vui tươi, nhiều niềm vui và sức khỏe.