Sinh viên UEL hào hứng trong chuỗi sự kiện "Dalat Best Dance Crew" và Tuần lễ du lịch tại Đà Lạt cùng Hoa Sen Group

Sáng 29/04/2023, Đoàn thầy cô và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đã chính thức di chuyển đến Đà Lạt để tham dự chuỗi sự kiện "Dalat Best Dance Crew" và Tuần lễ du lịch tại Đà Lạt do UEL phối hợp tổ chức cùng Tập đoàn Hoa Sen. Hành trình kéo dài 3 ngày từ ngày 29/04/2023 đến 01/05/2023.

Đoàn thầy cô và sinh viên UEL khởi hành từ Trường ĐH Kinh tế - Luật

Chương trình có sự góp mặt của 50 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp trong phong trào nhà trường. Với mục tiêu khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - Luật rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen. Đây là cơ hội vô cùng quý giá để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm chương trình giải trí có quy mô quốc tế và tham gia các hoạt động ngoại khoá mang ý nghĩa lịch sử vô cùng bổ ích.

Trước khi chương trình diễn ra, đại diện Ban Giám hiệu Trường và phòng TS&CTSV đã tổ chức buổi gặp mặt, thông tin về nội quy chuyến đi, lịch trình, yêu cầu bảo đảm an toàn cùng những dặn dò trước khi lên đường.

PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng gặp mặt SV tham gia chương trình

Điểm nổi bật đầu tiên trong chương trình chính là hai đêm chung kết của Dalat Best Dance Crew 2023 - sự kiện giải trí không thể bỏ lỡ do Hoa Sen tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên. Mùa giải năm 2023 mở rộng quy mô quốc tế với sự tham gia của các đội thi đến từ Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Lào đã tạo nên cuộc tranh tài gay cấn giữa các đội.

SV UEL hào hứng tham dự đêm thi chương trình Dalat Best Dance Crew 2023

Đêm chung kết Dalat Best Dance Crew 2023 - bảng Quốc tế

Bên cạnh những hoạt động giải trí thì chuyến đi kết hợp với hoạt động tham quan vô cùng ý nghĩa tại nhà lao thiếu nhi hay còn gọi là Trung tâm Giáo huấn thiếu nhi Đà Lạt. Đây từng là một nhà tù giam giữ hơn 600 thiếu niên miền Nam ở độ tuổi từ 12 đến 17. Năm 2009, Nhà lao được công nhận là Di tích quốc gia. Thông qua lần tham quan này các bạn thêm tự hào về Việt Nam, để phấn đấu, học tập và luôn mang trong mình tình yêu Tổ quốc.

SV UEL dâng hương, tham quan và tìm hiểu lịch sử tại Di tích Nhà lao Thiếu nhi Đà Lạt

Sáng 01/05/2023, đoàn xe đi chuyển về lại với Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc chuỗi chương trình vô cùng thú vị bổ ích, ngoài việc có thêm hiểu biết về lịch sử dân tộc, các bạn sinh viên còn có thêm nhiều kỷ niệm cùng nhau trong suốt chuyến đi. Đây cũng là sự thành công giữa Trường và Tập Đoàn Hoa Sen khi sự cộng hưởng của hai bên đã tạo nên những giá trị tích cực cho các em sinh viên.

SV nghe thuyết minh về lịch sử đấu tranh của thiếu nhi Việt Nam

SV tại địa điểm tham quan Thung lũng tình yêu

Tin bài: Phòng TS&CTSV