Thông báo tuyển SV tham dự chương trình học tập trải nghiệm ASEAN AUN lần thứ 3 tại Singapore

Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên thông báoTuyển chọn sinh viên tham dự Chương trình học tập trải nghiệm ASEAN AUN lần thứ 3 tại Singapore.

Chủ đề:“Smart Nation: Transforming your Nation through Technology”

Thời gian diễn ra: từ 18/6 đến 24/6/2023

Địa điểm: Singapore (Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản lý Singapore).

Nội dung chi tiết như sau:

1. Số lượng: tối đa 01 SV được đề cử

2. Hồ sơ gồm:

-Phiếu thông tin sinh viên

- Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội: Chiến dịch Mùa hè xanh, Chiến dịch Xuân tình nguyện và các hoạt động tình nguyện khác

- Bản sao trang chính của Hộ chiếu (SV chưa có hộ chiếu vẫn ứng tuyển bình thường, nhưng nên đăng ký làm hộ chiếu từ bây giờ);

- Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

3. Tiêu chuẩn ứng viên:

- Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh;

- Có kiến thức vững vàng về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Việt Nam;

- Có hiểu biết về ASEAN, tiến trình hội nhập ASEAN của Việt Nam;

- Có kiến thức, am hiểu về hệ thống ĐHQG-HCM;

-Ưu tiên sinh viên  tham gia các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội: Chiến dịch Mùa hè xanh, Chiến dịch Xuân tình nguyện và các hoạt động tình nguyện khác

4. Kinh phí:

- Ban Tổ chức sẽ đài thọ chi phí chỗ ở, di chuyển nội địa trong các chuyến đi chính thức và ăn uống trong suốt thời gian diễn ra diễn đàn.

-Nhà trường hỗ trợ chi phí vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm cho sinh viên được tuyển chọn tham gia đoàn ĐHQG-HCM. Chi phí khác (lệ phí tham dự, tiêu vặt, di chuyển.. ) sẽ do sinh viên chi trả.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: trước 16h00, chiều thứ 5, ngày 04/05/2023

6. Hình thức nộp: Hồ sơ nộp qua email Phòng TS&CTSV (phongctsv@uel.edu.vnvới Tiêu đề: Ứng tuyển AELP2023 - [họ và tên] - MSSV.

Ghi chú: phiếu thông tin gửi file docx

Các em có thể tham khảo thêm tại file đính kèm bên dưới để biết thêm thông tin về chương trình.