Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia Giải Vô dịch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champions League 2022, khu vực phía nam

Sáng ngày 06/9/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM), đơn vị chủ nhà của Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champions League 2022 khu vực phía Nam đã tổ chức thành công Buổi họp báo và Bốc thăm chia bảng.

Theo đó, giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champions League 2022 khu vực phía Nam được tổ chức tại sân bóng đá Phú Nhuận (số 3 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM) từ ngày 17/9/2022 – 15/10/2022 với sự góp mặt của 20 đội bóng, bao gồm:

- Trường Đại học Cần Thơ;

- Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (Hutech);

- Trường Đại học Trà Vinh;

- Trường Đại học Mở Tp.HCM;

- Trường Sĩ quan Công binh;

- Trường Đại học Tài chính – Marketing;

- Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM;

- Trường Đại học Văn Hiến;

- Trường Đại học Văn Lang;

- Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM;

- Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM;

- Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn;

- Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM;

- Trường Đại học Sư phạm TDTT Tp.HCM;

- Trường Đại học Y Dược Cần Thơ;

- Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn;

- Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQGHCM);

- Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM;

- Trường Đại học Tôn Đức Thắng;

- Trường Đại học Đồng Tháp.

20 đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội cao điểm nhất để bước vào vòng tiếp theo. Kết thúc giải đấu, 5 đội bóng có thứ hạng cao nhất sẽ góp mặt tại Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội.

Tại Giải đấu năm nay, Đội bóng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nằm ở Bảng B cùng với các Trường: Đại học Văn Lang, Đại học Công nghiệp TP. HCM, Đại học Công nghệ Sài Gòn và Đại học Đồng Tháp. Đây là cơ hội để Đội bóng đá sinh viên UEL có thể tham gia một Giải đấu chuyên nghiệp, quy mô và có cơ hội rèn luyện, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các Trường bạn.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo bốc thăm:

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên.