Trường Đại học Singapore Management University (SMU) giao lưu với sinh viên VNU.

Ngày 25/7/2014, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL), thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh (VNU) phối hợp với Trường Đại học Singapore Management University (SMU) tổ chức buổi giao lưu với sinh viên VNU.

TS.Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng UEL trao quà tặng cho Đại diện SMU.

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Đại diện SMU, Ban Giám hiệu Đại học Kinh tế - Luật cùng 150 sinh viên các trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh.

Sinh viên VNU tìm hiểu về SMU.

SMU là trường đại học về Quản lý số một của Singapore. Sự khác biệt làm nên thương hiệu của SMU là phương pháp giảng dạy theo tình huống quản lý (case study).

Sinh viên VNU giao lưu với đại diện SMU.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh (mà Trường Đại học Kinh tế - Luật là một trường thành viên) với SMU về các lĩnh vực: Viết tình huống quản lý, trao đổi sinh viên, triển khai các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

Đại diện SMU phỏng vấn ứng viên UEL nhằm trao học bổng Thạc sĩ.

Tại buổi giao lưu này, SMU giới thiệu các chương trình đào tạo của mình với sinh viên VNU, và trao 05 suất học bổng cho sinh viên UEL tham dự đào tạo thạc sĩ tại SMU.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu