Hội thảo & Triển lãm trực tuyến UniSmartItaly - HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC VỚI Ý

Tổng Lãnh sự quán Ý tại Tp. Hồ Chí Minh thông báo về sự kiện Hội thảo & Triển lãm trực tuyến UniSmartItaly - HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC VỚI Ý, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 24 tháng 4 năm 2021.
UniSmartItaly là triển lãm trực tuyến giới thiệu về hệ thống các trường Đại học Italia tới công chúng Việt Nam, những người quan tâm đến cơ hội du học ở nước ngoài.

Triển lãm do Hội Đồng Hiệu trưởng các trường Đại học Italia-CRUI, Thương vụ Italia-ICE, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Italia tại TPHCM và văn phòng Unitalia tổ chức.

Một chuỗi các Hội thảo trực tuyến, chuyên đề và các cuộc họp B2B trực tuyến sẽ giới thiệu tới các sinh viên, phụ huynh, học sinh trung học, Đại học và các doanh nghiệp Italia có quan tâm tới Italia, nhằm mục đích:
- Hiểu rõ về hệ thống giáo dục Đại học của Italia và cơ hội cho sinh viên Việt Nam;
- Xác định rõ mục tiêu chính xác để học tập ở Italia;
- Hiểu rõ về giá trị của việc các trường Đại học liên kết với nhau, với giới doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp Italia tại Việt Nam.

UniSmartItaly giới thiệu cơ hội thú vị để:
- Đón nhận các sinh viên mới của Việt Nam tại các trường Đại học Italia, mang tới nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Italia;
- Thiết lập và tăng cường các mối quan hệ giữa các trường Đại học và các doanh nghiệp tham gia.
Triển lãm trực tuyến diễn ra từ 16 đến 24 tháng 4 năm 2021

Đăng ký tham gia tại đường link https://unismartitaly.education.ice.it hoặc https://duhocy.vn/unismartitaly.

Chi tiết về chương trình

Danh sách các trường Ý tham gia