TB tuyển sinh viên tham dự Diễn đàn Văn hóa thanh niên Đông Nam Á lần thứ 17 và ASEAN+3 tại Lào

Diễn đàn Văn hóa thanh niên Đông Nam Á là hoạt động thường niên do Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) phối hợp với các trường thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên với mong muốn thúc đẩy, thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác và thông hiểu văn hóa giữa các quốc gia.
Thông qua các hoạt động chính (thuyết trình, hội thảo, trình diễn văn hóa và tham quan thực tế), Diễn đàn sẽ thúc đẩy sự quan tâm về cộng đồng ASEAN cho từng thành viên tham dự; đồng thời tăng cường sự hiểu biết và ý nghĩa của hoạt động ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia trong cộng đồng ASEAN. Nội dung chi tiết như sau:

1. Số lượng sinh viên ĐHQG-HCM tham gia: 04 sinh viên.
Thời gian: 13/10/2019 đến ngày 18/10/2019
Địa điểm: Đại học Quốc gia Lào
Chủ đề: The ASEAN Way

2.    Tiêu chuẩn ứng viên:
-    Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh;
-    Đáp ứng được một trong những năng khiếu sau: có khả năng trình diễn tốt các bài hát, điệu múa hoặc nhạc cụ dân tộc;
-    Có kiến thức vững vàng về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Việt Nam;
-    Có hiểu biết về cộng đồng ASEAN và tiến trình hội nhập ASEAN của Việt Nam.
-    Ưu tiên SV đang sinh hoạt trong CLB, đội, nhóm văn nghệ sinh viên và cán bộ Đoàn - Hội.

3.    Kinh phí:
-    Ban Tổ chức đài thọ chi phí chỗ ở, di chuyển nội địa, ăn uống trong suốt thời gian diễn ra Diễn đàn.
-    ĐHQG-HCM hỗ trợ các chi phí chung của đoàn như quà tặng, đồng phục, biên đạo và tập luyện tiết mục trình diễn.
- Nhà trường hỗ trợ chi phí vé máy bay, bảo hiểm du lịch cho sinh viên được tuyển chọn tham gia đoàn ĐHQG-HCM.
- SV chi trả các khoản phí còn lại (lệ phí tham gia: 100$, lệ phí sân bay: 20$,chi phí thuê trang phục biểu diễn, ...)

4.    Hồ sơ dự tuyển gồm:
-    Phiếu thông tin sinh viên (Data Sheet);
-    Bản sao trang chính của Hộ chiếu.
-    Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
Lưu ý: SV chưa có hộ chiếu vẫn ứng tuyển bình thường, nhưng phải đăng ký làm hộ chiếu từ bây giờ.

5.    Hạn đăng ký: trước ngày 8g00 ngày 16/9/2019
SV dự tuyển chương trình thực hiện các nội dung sau:
Bước 1: Sinh viên khai báo thông tin tại đường link dưới đây trước 8g00 ngày 16/9/2019 (Thứ Hai)
Bước 2. Hoàn thiện hồ sơ, gửi File hồ sơ về địa chỉ email phongctsv@uel.edu.vn trước 8g00 ngày 16/9/2019 (Thứ Hai)
Tiêu đề mail: [AYCF 2019 - MSSV - Họ tên]
Bước 3: Phỏng vấn tuyển chọn:
- Thông tin SV được chọn vào vòng phỏng vấn được cập nhật tại Fanpage phòng CTSV