Học bổng Mirae Asset 2024

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo triển khai Chương trình học bổng của tập đoàn Mirae Asset “Quỹ tài trợ khát vọng tương lai 2024”, nội dung chi tiết như sau:

1. Số suất học bổng: 23 suất.

2. Giá trị học bổng: 20.000.000 đồng/suất.

3. Đối tượng xét học bổng: Sinh viên đang học hệ đại học chính quy từ năm 2 đến năm 4 (tương ứng K21, K22, K23).

4. Điều kiện xét học bổng

a) Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc neo đơn có nguy cơ phải nghỉ học, gia đình không có khả năng lo cho ăn học hoặc bản thân có sức khỏe yếu nhưng vẫn có ý chí vượt lên số phận, có xác nhận của địa phương;

b) Có điểm trung bình học tập năm học 2023-2024 (bao gồm học kỳ hè nếu có) tối thiểu từ 8.0, không có môn học thi lại, chỉ tính điểm thi lần thứ nhất.

c) Điểm rèn luyện từ 80;

d) Chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị tài trợ nào trong năm 2023-2024 kể cả học bổng khuyến khích học tập;

đ) Không áp dụng đối với sinh viên đã nhận học bổng Mirae Asset 2023.

Tiêu chuẩn ưu tiên:

a) Sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học tiêu biểu, sinh viên 5 tốt;

b) Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội;

c) Sinh viên có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc chứng chỉ ngoại ngữ.

5. Hồ sơ học bổng

a) Bản sao y công chứng Giấy chứng nhận hộ nghèo/ hộ cận nghèo hoặc Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn/ gia đình có thu nhập trung bình, thấp hoặc Giấy xác nhận khuyết tật (bắt buộc);

b) Bảng thông tin cá nhân có dán hình (theo mẫu);

c) Bảng điểm học tập, giấy xác nhận các hoạt động ngoại khóa, có xác nhận của Trường năm học 2023-2024;

d) Bản photo các giấy khen, chứng nhận về thành tích đạt được trong thời gian học đại học.

6. Nguyên tắc đề cử nhận học bổng

Học bổng Mirae Asset 2024 được xét theo đúng đối tượng và đủ điều kiện xét học bổng. Số suất học bổng được phân bổ từ cao xuống thấp theo thứ tự ưu tiên về đối tượng (hộ nghèo – dân tộc thiểu số – hộ cận nghèo – giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình) và điểm học tập.

7. Trình tự ứng tuyển học bổng

- Bước 1: Khai báo thông tin trực tuyến tại: https://link.uel.edu.vn/MiraeAsset2024

- Bước 2: Nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng tại Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên (A.007).

Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến và hồ sơ giấy trước 12h00 ngày 16/09/2024 (thứ Hai).

Lưu ý: Sinh viên vui lòng nộp hồ sơ có bìa hồ sơ giấy.

Thông tin chi tiết về học bổng, sinh viên xem TẠI ĐÂY

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên đề nghị sinh viên quan tâm, đăng ký đúng thời hạn.