Quỹ học bổng Campbell Immigration - Mở cửa dẫn lối sinh viên luật

Học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên… với người bạn “đồng hành” đặc biệt: đó là Quỹ học bổng Campbell Immigration.

 


 

Ngành luật là một trong những ngành học hấp dẫn với tương lai tươi sáng với học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, rào cản tài chính cũng là “chướng ngại” khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên…


Thấu hiểu điều đó, Quỹ học bổng “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” được tạo ra nhằm hỗ trợ những sinh viên, học sinh có thể kiên trì với ước mơ, khát vọng học hỏi của bản thân. Ngay trong năm nay, Quỹ sẽ đến với các bạn sinh viên đang theo học ngành luật tại Trường ĐH An Giang và các trường ĐH có đào tạo ngành luật tại TP.HCM.


Theo ban quản lý Quỹ, sinh viên tham gia xét duyệt học bổng cần có mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp theo đuổi ngành luật; tích cực tham gia hoạt động trường/khoa; điểm trung bình từ 7.0 trở lên và và không có môn nào dưới 5.0 (thang điểm 10) và không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.


Sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” bằng cách gửi email về Công ty Campbell Immigration info@campbellcg.ca, với tiêu đề cú pháp: TÊN SINH VIÊN_HỌCBỔNGCAMPBELL_2021.


Nội dung email: giới thiệu sơ lược về bản thân và tại sao muốn xin học bổng này (dưới 300 từ) kèm số ĐTDĐ, Email và link Facebook.


Trong email đăng ký, sinh viên đính kèm các tài liệu sau đây:

(1) Bảng tóm tắt quá trình học tập và làm việc (nếu có) của bản thân (Resume hoặc Curriculum Vitae);

(2) Thẻ sinh viên (bản scan);

(3) Giấy xác nhận sinh viên hoặc bất kỳ giấy tờ chứng minh bạn đang là sinh viên đang theo học ngành luật (có thể bổ sung sau); (

4) Một số thành tích và hình ảnh hoạt động tại trường/khoa;

(5) Bài luận 600-1.000 chữ (tiếng Việt hoặc Anh) nói về mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp của bản thân khi theo đuổi ngành luật.


Ban tổ chức sẽ nhận đơn hợp lệ hết ngày 30-12-2021. Sau khi đánh giá hồ sơ gửi về, Campbell Immigration sẽ tìm ra bốn sinh viên để trao học bổng. Campbell Immigration có ưu tiên học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc những bạn có động lực học tập rõ ràng, thành tích tốt, có tiềm năng có đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

 

Chi tiết về học bổng, tham khảo theo website: https://campbellcg.ca/case-study/campbell-immigration-khoi-%C4%91ong-quy-hoc-bong-campbell?lang=vi.


Nguồn: plo.vn