Tuyển tình nguyện viên hỗ trợ Hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC năm 2023

Căn cứ Công văn số 623/SDL-TTXTDL ngày 06/04/2023 của Trung tâm Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Du lịch TP.HCM v/v phối hợp tổ chức đội ngũ Tình nguyện viên hỗ trợ công tác tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023), Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình, cụ thể như sau:
  • Thời gian diễn ra:     Từ ngày 07/9 đến ngày 09/9/2023
  • Địa điểm:                   Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM
  • Đối tượng:                 Sinh viên UEL, ưu tiên:sinh viên Khoa QTKD và liên kết quốc tế
  • Tiêu chí xét tuyển:    Yêu thích du lịch; giao tiếp ngoại ngữ tốt; năng động, có tính kỷ luật; có kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội
  • Quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia: Tình nguyện viên có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng về ngoại giao, lãnh sự, các kiến thức chuyên ngành về du lịch cũng như có cơ hội được giao lưu học hỏi với các nước trong khu vực và trên thế giới; Có cơ hội rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ; Hỗ trợ chi phí đi lại, điện thoại; Đồng phục và thẻ đeo của Ban Tổ chức; Được cấp Giấy chứng nhận tham gia tích cực hoạt động hỗ trợ ITE HCMC 2023; Đảm bảo có mặt đầy đủ trong thời gian được phân công nhiệm vụ trước và trong khi diễn ra sự kiện. Sau khi nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức, các em cập nhật cho Phòng TS&CTSV để có căn cứ cộng ngày CTXH (02 ngày - cho HK1, 2023-2024) và điểm rèn luyện tại mục 4.4.
  • Cách thức nộp hồ sơ:

+ Bước 1: điền form đăng ký
             Bước 2: in Phiếu đăng ký có dán 02 tấm hình 3x4 (file đính kèm), bản photo CCCD và chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
                 Nộptrực tiếptại Phòng TS&CTSV (A.007) - gặp Cô Mai Anh
                 Thời gian đăng ký:  17/04 đến hết ngày 07/05/2023

Các em có thể tham khảo thêm tại file đính kèm bên dưới để biết thêm thông tin về chương trình.