THÔNG BÁO THAM GIA WORKSHOP VÀ CUỘC THI CÔNG NGHỆ EXPERT CHALLENGE MÙA 4

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ, tạo cơ hội cho các bạn có thêm kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực công nghệ, Trường Đại Học Kinh Tế - Luật  phối hợp với Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông VBE tổ chức Workshop và cuộc thi công nghệ Expert Challenge mùa 4, cụ thể:

- Thời gian: 09h00 – 12h00 ngày 21/10/2022 (thứ sáu)

- Địa điểm: Hội trường A, Trường ĐH Kinh tế-Luật.

- Đăng ký tham gia: LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian đăng ký: trước 15h00 ngày 20/10/2022.

Sự kiện này chính là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của Gameshow đình đám về công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - Expert Challenge mùa 4. ️Tại sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ kiến thức từ các đại diện nhãn hàng đi đầu về công nghệ hiện nay, được gặp gỡ và giao lưu với các diễn giả, đồng thời những màn Q&A chất lượng cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức, thông tin quan trọng như:

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực IT

- Giải pháp thiết bị lưu trữ phù hợp cho sinh viên nói chung

- Tăng tốc độ xử lý máy tính bằng RAM Lexar

Đặc biệt, sau khi kết thúc workshop và triễn lãm công nghệ, chính là mini contest nhằm tuyển chọn những gương mặt ưu tú nhất đại diện cho Trường để tham gia The Pro Series của Expert Challenge sẽ diễn ra vào tháng 11 (thi trắc nghiệm lý thuyết 20 câu và thi thực hành tối ưu Ram trên bộ máy do BTC chuẩn bị).

Bên cạnh đó, sinh viên tham gia chương trình sẽ được cộng điểm rèn luyện và  được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ BTC.

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên.